Số 248 Trần Hưng ĐạoBắc Ninh

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ phụ khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình- Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (341 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 29/03/2019

Với sự phát triển của y học như hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh hình phụ khoa. Trong đó sự ra đời của công nghệ chỉnh hình phụ khoa Châu Âu được đánh giá là bước ngoặt lớn trong lĩnh vực chỉnh hình bộ phận sinh dục. Vậy những ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu là gì? Lý do vì sao mà phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để được giải đáp những thắc mắc này.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÌNH PHỤ KHOA CHÂU ÂU

Thế nào là chỉnh hình phụ khoa?

Chỉnh hình phụ khoa là một thuật ngữ bao gồm thủ thuật thu hẹp âm đạo và thủ thuật vá màng trinh. Đây là hai phương pháp can thiệp ngoại khoa sử dụng các thuật, dụng cụ y tế chuyên dụng để có thể làm thu gọn âm đạo.  Mang lại sự săn chắc, giúp vùng da trở lên săn chắc, hồng hào tự nhiên. Ngoài ra, chỉnh hình phụ khoa còn có thể phục hồi nguyên vẹn màng trinh đã rách trở về trạng thái ban đầu.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu là gì?

Chỉnh hình phụ khoa Châu Âu được đánh giá là phương pháp chỉnh hình phụ khoa tiến tiến nhất hiện nay. Bởi phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

♦ Không phải chịu cảm giác đau đớn:

  • Trước khi thực hiện thủ thuật chỉnh hình phụ khoa Châu Âu các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Sau đó mới bắt tay vào thực hiện thủ thuật chỉnh hình.
  • Do đó mà trong suốt quá trình thực hiện sẽ không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào. Không để lại sẹo xấu, giảm độ nguy hiểm khi thực hiện.

♦ Tỷ lệ thành công của thủ thuật cao:

  • Với phương pháp vá màng trinh không sẹo Châu Âu sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Anh. Sử dụng chỉ tự tiêu nano nên sẽ đảm bảo mang lại thành công như mong đợi. Đảm bảo ra máu trong lần đầu quan hệ sau khi làm thủ thuật đến 98,5%, nên khó có thể phát hiện.
  • Đảm bảo giúp kích thước âm đạo được thon gọn, làm căng vùng da bị trùng xuống. Không những vậy còn làm trẻ hóa “vùng da” của âm đạo. Nhờ đó mang lại màu sắc hồng hào, tự nhiên sau chỉnh hình.

♦ Hạn chế tối đa rủi ro trong và sau khi làm thủ thuật:

  • Bằng việc sử dụng những thiết bị tân tiến, hiện đại. Được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nguy hiểm nào.
  • Trong khi làm thủ thuật sẽ không để bị chảy quá nhiều máu. Hạn chế được nguy cơ làm tổn thương đến các bộ phận lành tính lân cận.

♦ Thời gian thực hiện nhanh chóng, khả năng phục hồi cao:

  • Toàn bộ quá trình làm thủ thuật chỉnh hình phụ khoa Châu Âu được diễn ra trong thời gian ngắn. Vậy nhưng không phải vì thế mà làm giảm hiệu quả của thủ thuật.
  • Tỷ lệ thành công cao, khả năng phục hồi nhanh chóng. Vậy nên chị em sẽ không cần phải nằm lại viện theo dõi quá lâu. Nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, gia đình.

Một ưu điểm đặc biệt là phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu có thể áp dụng được với mọi đối tượng. Sau khi thực hiện sẽ bảo vệ toàn vẹn được khả năng sinh lý cũng như chức năng sinh sản của chị em.

ĐỊA CHỈ NÀO THỰC HIỆN CHỈNH HÌNH PHỤ KHOA CHÂU ÂU HIỆU QUẢ TẠI BẮC NINH?

Phòng khám phụ khoa Thành Đô là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng thủ thuật chỉnh hình phụ khoa Châu Âu uy tín trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Không chỉ đảm bảo được đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Phòng khám còn quy tụ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, có tay nghề vững. Giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra, phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt. Dụng cụ y tế được khử trùng cẩn thận. Tránh được nguy cơ bị nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Mô hình thăm khám “một đối một” . Tức là một bác sĩ – một bệnh nhân – một phòng khám. Giúp chị em giảm được tâm lý e ngại, tự ti khi thực hiện thủ thuật. Đảm bảo quyền riêng tư mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Chi phí thực hiện được phòng khám niêm yết công khai, minh bạch. Các bác sĩ sẽ thông báo, trao đổi trực tiếp với chị em nên tuyệt đối không để xảy ra tình trạng “đội giá” quá cao.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu
5 (100%) 1 Đánh giá
Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Tin tức liên quan

Chỉnh hình phụ khoa có an toàn không đảm bảo không? Cùng theo dõi giải đáp dưới đây của bác sỹ chuyên khoa về vấn đề này; để quyết định… >> Chi tiết
Admin
14/05/2019
Chỉnh hình phụ khoa
Không phải chỉnh hình phụ khoa ở đâu cũng an toàn và đem lại hiệu quả. Vậy nên chỉnh hình phụ khoa ở đâu? Dưới đây là 5 điều kiện… >> Chi tiết
Admin
11/05/2019
Chỉnh hình phụ khoa
Thời điểm chỉnh hình phụ khoa tốt nhất cho chị em là nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 ngày sau khi sạch kinh và trước 10 ngày… >> Chi tiết
Admin
26/04/2019
Chỉnh hình phụ khoa
Chỉnh hình phụ khoa có đau hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như : địa chỉ làm thủ thuật, phương pháp làm thủ thuật... >> Chi tiết
Admin
26/04/2019
Chỉnh hình phụ khoa
Quy trình chỉnh hình phụ khoa được diễn ra thông qua các bước: Thăm khám lâm sàng, chuẩn bị làm thủ thuật, tiến hành làm thủ thuật, kết thúc thủ… >> Chi tiết
Admin
17/04/2019
Chỉnh hình phụ khoa
Sau khi chỉnh hình phụ khoa cần kiêng gì? Theo các bác sĩ chị em cần tránh vệ sinh thụt rửa âm đạo quá sâu, tránh ăn đồ ăn không… >> Chi tiết
Admin
06/04/2019
Chỉnh hình phụ khoa

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !