Số 248 Trần Hưng ĐạoBắc Ninh

Ưu điểm của kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ phụ khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình- Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Điểm trung bình: 10/10 (341 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 12/04/2019

Kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng được đánh giá là phương pháp điều trị viêm tắc ống dẫn trứng tân tiến nhất hiện nay. Được nhiều phòng khám, bệnh viện lớn đưa vào ứng dụng. Vậy ưu điểm của kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng là gì? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.

SƠ LƯỢC VỀ TẮC ỐNG DẪN TRỨNG

Tắc ống dẫn trứng là hiện tượng vòi trứng bị tắc nghẽn; gây cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng. Dẫn tới hiện tượng mang thai ngoài tử cung. Bệnh hoàn toàn không thể tự khỏi nếu như không có sự can thiệp ngoại khoa.

Tình trạng tắc ống dẫn trứng nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách; sẽ khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế mà việc đến những các cơ sở uy tín, chất lượng cao để được bác sĩ giúp điều trị dứt điểm bệnh.

Ưu điểm của kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng

Ưu điểm của kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng

Hiện nay có rất nhiều cách giúp chữa trị tắc ống dẫn trứng. Sự ra đời của kỹ thuật dây dẫn Cook được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là phương pháp sử dụng ống mềm thông minh DSA, sử dụng chùm sợi quang học. Ống thông minh độc đáo này có thể dựa vào độ mềm của ống dẫn trứng. Chùm sợi này có khả năng tự điều chỉnh để phù hợp với cấu tạo của ống dẫn trứng. Nên không gây tổn thương gì đến vòi trứng.

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT DÂY DẪN COOK TRONG ĐIỀU TRỊ TẮC ỐNG DẪN TRỨNG

Những tính năng ưu việt mà kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng; được giới chuyên môn đánh giá cao như:

♦ Mang lại độ chính xác tuyệt đối

  • Công nghệ dây dẫn Cook có thể kết hợp với kính hiển vi nội soi tiên tiến sẽ mang chùm tia mềm thông minh DSA với vị trí ống dẫn trứng bị tắc chính xác.
  • Việc chẩn đoán được chính xác vị trí tắc nghẽn sẽ giúp cho quá trình điều trị không xảy ra tình trạng sai sót nào.

♦ Đảm bảo hiệu quả tối ưu

  • Việc sử dụng hệ thống kính hiển vi để kiểm tra đồng thời đưa dây dẫn Cook trực tiếp vào ống dẫn trứng. Kết hợp đưa thuốc để tác động vào vị trí viêm.
  • Tránh được tình trạng ống dẫn trứng bị dính điều mà không phải phương pháp truyền thống nào cũng làm được. Chị em cũng sẽ không phải chịu sự đau đớn về da thịt.

♦ Mang lại sự an toàn cao trong khi thực hiện

  • Trong suốt quá trình trị liệu tắc ống dẫn trứng sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến. Sử dụng công nghệ quan sát trực quan ống dẫn quang học Cook của Hoa Kỳ.
  • Hơn nữa, mọi thao tác đều được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn thông qua màn hình máy tính để có thể điều trị được diễn ra thuận lợi. Không để xảy ra bất cứ sự sơ xuất đáng tiếc nào.

♦ Thời gian điều trị nhanh chóng

  • Thời gian chữa trị tắc ống dẫn trứng bằng kỹ thuật dây dẫn Cook chỉ mất khoảng gần 10 phút. Rút ngắn thời gian điều trị so với khi điều trị bằng phương pháp truyền thống.
  • Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị không gây đau đớn, không sử dụng đến dao kéo; nên khả năng phục hồi bệnh cũng cao; không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Quan trọng hơn hết là công nghệ dây dẫn Cook có thể áp dụng được với mọi đối tượng. Phù hợp với những chị em có mong muốn sinh con nữa. Bởi khi điều trị bằng phương pháp này sẽ không hề gây bất cứ tổn thương nào đến chức năng của ống dẫn trứng.

ĐỊA CHỈ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT DÂY DẪN COOK TRONG ĐIỀU TRỊ TẮC ỐNG DẪN TRỨNG

Phòng khám phụ khoa Thành Đô Bắc Ninh là địa chỉ tiên phong; trong việc đưa dây dẫn Cook vào trong điều trị tắc ống dẫn trứng. Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp. Phòng khám đảm bảo được đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, tiếp cận với nhiều công nghệ tân tiến. Giúp quá trình chữa trị bệnh được diễn ra suôn sẻ, thành công. Phòng thủ thuật được bài trí khoa học, hợp lý với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Khâu vệ sinh được thực hiện nghiêm ngặt giúp tránh được nguy cơ bị nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Với các chị em đang bị tắc ống dẫn trứng, nên sử dụng kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng, vừa đảm bảo an toàn; vừa điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Ưu điểm của kỹ thuật dây dẫn Cook trong điều trị tắc ống dẫn trứng
5 (100%) 8 Đánh giá
Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Tin tức liên quan

Chụp tử cung vòi trứng là gì? Khi nào cần chụp tử cung vòi trứng? Trường hợp nào tuyệt đối không được làm kỹ thuật này? Cùng tìm hiểu trong… >> Chi tiết
Admin
24/05/2019
Tắc ống dẫn trứng
Để biết được làm sao để biết bị tắc ống dẫn trứng ngoài 3 dấu hiệu trên, bạn nên đến các cơ sở y tế thực hiện các xét nghiệm:… >> Chi tiết
Admin
08/05/2019
Tắc ống dẫn trứng
Theo số liệu thống kê thì tỷ lệ số ca bị vô sinh – hiếm muộn do tắc ống dẫn trứng có xu hướng ngày một tăng. Vậy tại sao… >> Chi tiết
Admin
08/05/2019
Tắc ống dẫn trứng
Theo như các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ phương pháp kiểm tra vòi trứng bị tắc để phát hiện chính xác nhất là xét nghiệm chụp cản quang và… >> Chi tiết
Admin
23/04/2019
Tắc ống dẫn trứng
Nữ giới bị tắc ống dẫn trứng thì trứng có rụng không? Trứng vẫn rụng bình thường tuy nhiên không thể di chuyển đến buồng tử cung để giao hợp… >> Chi tiết
Admin
23/04/2019
Tắc ống dẫn trứng
Phòng tránh tắc ống dẫn trứng sẽ giúp chị em không phải đối mặt với tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Vậy cách nào giúp phòng tránh tắc ống dẫn trứng… >> Chi tiết
Admin
12/04/2019
Tắc ống dẫn trứng

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !