Số 248 Trần Hưng ĐạoBắc Ninh

Sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu hay không

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ phụ khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình- Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Điểm trung bình: 10/10 (234 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 09/03/2019

Sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Để trả lời vấn đề này hay theo dõi tư vấn dưới đây của bác sỹ chuyên khoa.

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu trót đi quá giới hạn với bạn trai cũ nhưng vì nhiều lý do nên không đến được với nhau. Hiện tại cháu đang yêu một người mới và cũng muốn đi đến hôn nhân. Cháu lo sợ chồng tương lai phát hiện mình không còn trinh tiết nên có ý định đi vá trinh. Có một điều thắc mắc xin hỏi bác sĩ sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu hay không? ( Huyền Nhung – 25 tuổi – Hải Dương).

Đáp:

Bạn Huyền Nhung thân mến! Có không ít bạn gái do một phút lầm lỡ; mà trót đánh mất cái “ngàn vàng” với người không phải là chồng. Nhưng để có thể bảo vệ được hạnh phúc không ít chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Với băn khoăn của bạn các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Thành Đô xin trả lời như sau:

VÁ MÀNG TRINH KHI QUAN HỆ CÓ RA MÁU HAY KHÔNG

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại kỹ thuật vá màng trinh ra đời. Giúp các chị em phụ nữ xóa bớt được mặc cảm của quá khứ, lấy lại được sự tự tin trước bạn đời. Vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản; được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng các phương pháp, thiết bị y tế; nhằm tái tạo lại màng trinh đã rách về trạng thái nguyên vẹn như lúc ban đầu. Nhờ việc sử dụng chỉ tiêu nano sẽ không để lại sẹo, đảm bảo giống thật, khó có thể phát hiện.

Sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không

Sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không

Vậy sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Theo như các bác sĩ phụ khoa của phòng khám Thành Đô chia sẻ, sau khi vá màng trinh quan hệ có bị chảy máu. Tuy nhiên trong một vài trường hợp sẽ không chảy máu.

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN VIỆC VÁ MÀNG TRINH QUAN HỆ CÓ RA MÁU HAY KHÔNG

♦ Địa chỉ thực hiện vá màng trinh

  • Nếu địa chỉ bạn vá màng trinh chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ các điều kiện; về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường làm thủ thuật được vô trùng tuyệt đối. Sẽ đảm bảo mang lại sự thành công cho thủ thuật, thì độ chân thực sẽ cao, khi quan hệ sẽ chảy máu.
  • Ngược lại, nếu như thực hiện ở những địa chỉ kém chất lượng; cơ sở nghèo nàn, lạc hậu, thiết bị kỹ thuật thô sơ. Không đảm bảo điều kiện để có thể giúp cho quá trình làm thủ thuật vá màng trinh diễn ra thuận lợi. Phải đối mặt với nhiều nguy cơ như chảy nhiều máu, kết quả thủ thuật không cao. Khi quan hệ lần đầu sau khi vá màng trinh có thể không chảy máu, dễ bị phát hiện.

♦ Phương pháp vá màng trinh

  • Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến kết quả sau khi vá màng trinh; có giống thật hoàn toàn không.
  • Khi thực hiện bằng phương pháp tân tiến, hiện đại sẽ mang lại kết quả tốt; đảm bảo chảy máu như vàng trinh thật, không để lại sẹo. Nên ngay cả những người có kinh nghiệm từng trải cũng khó phát hiện được.
  • Còn nếu như các chị em vá màng trinh bằng các phương pháp truyền thống. Khi quan hệ sẽ có cảm giác giả tạo, gặp sự cố trong lần đầu tiên quan hệ như đau đớn, không ra giọt máu hồng.

♦ Tay nghề của bác sĩ

  • Bác sĩ có trình độ cao, tay nghề vững, tỉ mỉ, khéo léo sẽ có những đường khâu đẹp, không bị nhăn nhúm, không gây sẹo xấu; mang lại sự chân thực.
  • Còn nếu các bác sĩ có tay nghề non kém sẽ khiến chị em phải đối mặt với nhiều nguy hiểm trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Do đó, để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp vá màng trinh; đảm bảo sẽ ra máu giống thật sau khi quan hệ các chị em cần hết sức cân nhắc; việc lựa chọn địa chỉ, phương pháp thực hiện. Tránh phải chịu những nguy hiểm mà trong và sau khi làm thủ thuật.

ĐỊA CHỈ VÁ MÀNG TRINH UY TÍN Ở BẮC NINH

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đã và đang áp dụng thành công; phương pháp vá màng trinh không sẹo Châu Âu. Với ưu điểm không gây đau đớn, không để lại sẹo. Đặc biệt đảm bảo ra máu trong lần đầu quan hệ tới 98,5%; nên các chị em hoàn toàn có thể an  tâm. Không những vậy phòng khám cũng đảm bảo đầy đủ các điều kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế; giúp cho quá trình làm thủ thuật vá màng trinh không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Với những giải đáp của bác sỹ về vấn đề sau khi vá màng trinh quan hệ có ra máu không. Hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý để từ đó chuẩn bị sắn sàng cho buổi tiểu phẫu này.

Đánh giá bài viết
Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Tin tức liên quan

Vá màng trinh công nghệ nano là phương phá vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay. Nó có những ưu điểm nổi trội như an toàn, không xâm lấn,… >> Chi tiết
Admin
26/06/2019
Vá màng trinh
Kinh nghiệm vá màng trinh chị em nên biết để đảm bảo tỷ lệ vá màng trinh được thành công không bị phát hiện. Mách bạn địa chỉ vá màng… >> Chi tiết
Admin
14/05/2019
Vá màng trinh
Vá màng trinh có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không? Bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây. >> Chi tiết
Admin
27/04/2019
Vá màng trinh
Sự ra đời của phương pháp vá màng trinh không sẹo Châu Âu được xem là bước ngoặt lớn trong lĩnh vực chỉnh hình bộ phận sinh dục, giúp chị… >> Chi tiết
Admin
18/04/2019
Vá màng trinh
Vá màng trinh có để lại sẹo hay không? Để giúp chị em hiểu sâu hơn về vấn đề này hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của… >> Chi tiết
Admin
17/04/2019
Vá màng trinh

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !