Số 248 Trần Hưng ĐạoBắc Ninh
Tin tức phụ khoa
Tin tức phụ khoa

Phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính hiệu quả hàng đầu hiện nay

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ phụ khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình- Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (189 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 02/10/2020

Bệnh chlamydia đã khá quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách điều trị bệnh chlamydia hiệu quả. Nhiều trường hợp điều trị sai cách không chỉ không hết bệnh mà còn gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bài viết dưới đây chuyên gia sẽ chia sẻ về phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính để giúp người bệnh khỏi bệnh nhanh chóng.

Phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính hiện quả nhất hiện nay

Người bị bệnh chlamydia là tình trạng bị nhiễm khuẩn chlamydia trachomatis. Căn bệnh này cũng giống như nhiều bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng khi quan hệ tình dục không an toàn, mẹ truyền sang con, lây qua vết thương hở, dùng chung đồ.

Bệnh chlamydia có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu bạn như được điều trị đúng phương pháp. Hiện nay, kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA đang là phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính hiệu quả nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới chứng nhận và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị bệnh chlamydia.

1/ Nguyên lý hoạt động

Kỹ thuật phục hồi gen liên kết hoạt động dựa trên nguyên lý phá vỡ hoạt động của các vi khuẩn gây ra bệnh. Nhờ bào sự phân tích định lượng, định tính, định vị về mức độ nguy hại của vi khuẩn. Từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp khiến chúng suy yếu và được tiêu diệt.

Phương pháp hiện đại này còn thực hiện khống chế chuỗi chuyên hóa gen tế bao, tăng cường khả năng miễn dịch để ngăn chặn sự tăng sinh, quay lại của vi khuẩn.

Kết hợp với tinh hoa của nền y học cố truyền biện chứng để tiến hành điều trị một cách có hệ thống, toàn diện nhiều tổn thương do bệnh gây ra. Điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch, phụ hồi các chức năng của nhiều tổ chức trong cơ thể.

2/ Ưu điểm vượt trội của phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính này

  • Chẩn đoán bệnh khoa học, xét nghiệm chuyên nghiệp. Tiêu diệt chính xác vi khuẩn gây bệnh.
  • Quá trình điều trị bệnh an toàn, không gây đau, không tác dụng phụ.
  • Thời gian điều trị bệnh diễn ra ngắn, không phải nằm theo dõi, được về nhà ngay.
  • Điều trị toàn diện kết hợp với kỹ thuật gen thông minh, hiệu quả cao.
  • Ngăn chặn khuẩn chlamydia quay lại, tỷ lệ tái phát cực thấp.
  • Bệnh được điều trị tận gốc, không biến chứng hay viêm nhiễm đi kèm.

So với những phương pháp truyền thống như bôi, uống thuốc,…kỹ thuật phục hồ gen liên kết DHA đã khắc phục được nhiều hạn chế. Từ khi được áp dụng phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính đến nay đã chữa khỏi toàn diện cho hàng nghìn, hàng triệu bệnh nhân.

Phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính ở đâu tốt nhất?

Phòng khám đa khoa Thành Đô tự hào là một trong những cơ sở y tế áp dụng thành công phác đồ điều trị Chlamydia mãn tính – kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA. Nếu bạn không biết điều trị bệnh hiệu quả, an toàn ở đâu thì có thể tin tưởng lựa chọn phòng khám.

Dù xét về phương diện kỹ thuật điều trị hay đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế hay chi phí thì phong khám đều có ưu thế. Đảm bảo điều trị bệnh triệt để, không tái phát nên người bệnh có thể an tâm.

Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao

Phòng khám hộ tụ đội ngu ya bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh chlamydia. Bác sĩ nắm vững toàn bộ quá trình khám chữa bệnh, thao tác chính xác, an toàn. Nhân viên y tá chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong khi khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất, máy móc y tế hiện đại

Cơ sở vật chất, không gian khám chữa bệnh được thiết kế theo tiểu chuẩn quốc tế, được vô trùng cẩn thận mỗi ngày. Hệ thống trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, không đẻ xảy ra sai sót khi xét nghiệm, điều trị bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh công khai

Bệnh chlamydia được khám chữa với chi phí công khai, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế.

  • Chi phí thăm khám lâm sàng: Miễn phí.
  • Chi phí xét nghiệm: Căn cứ vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm khác nhau, chi phí khác nhau.
  • Chi phí điều trị: Mỗi một mức độ bệnh sẽ có chi phí khác nhau.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Dịch vụ khám chữa bệnh diễn ra theo quy trình chặt chẽ, thủ tục khám chữa đơn giản, nhanh gọn. Mô hình khám chữa 1 bệnh nhân 1 bác sĩ tiết kiệm thời gian chờ đợi và đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài khi chữa được người bệnh cho phép.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về phác đồ điều trị chlamydia mãn tính hiệu quả. Nếu muốn đặt lịch khám hay có gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm liên quan:

phác đồ điều trị chlamydia mãn tính | tìm hiểu phác đồ điều trị chlamydia mãn tính | phác đồ điều trị chlamydia mãn tính nào tốt | các phác đồ điều trị chlamydia mãn tính hiện nay | phác đồ điều trị chlamydia mãn tính ở đâu tốt nhất | địa chỉ thực hiện phác đồ điều trị chlamydia mãn tính tốt | phác đồ điều trị chlamydia mãn tính tốt nhất hiện nay | phác đồ điều trị chlamydia mãn tính 2020

Đánh giá bài viết
Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !