Số 248 Trần Hưng ĐạoBắc Ninh

Chi phí cho một ca vá màng trinh là bao nhiêu

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ phụ khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình- Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Điểm trung bình: 10/10 (187 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 28/01/2019

Vá màng trinh là một thủ thuật không còn quá xa lạ đối với nữ giới hiện nay. Tuy nhiên, một vấn đề mà không ít chị em quan tâm đó là chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để có cách nhìn toàn diện về vấn đề này.

VÁ MÀNG TRINH LÀ GÌ

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa; giúp các chị em trót lỡ đánh mất cái “ngàn vàng” phục hồi màng trinh nguyên vẹn như ban đầu.  Vá màng trinh là một thủ thuật giúp tái tạo lại lớp màng chắn âm đạo đã bị rách; do quan hệ tình dục, bẩm sinh hoặc tai nạn xảy ra ở “vùng kín” giống hệt như ban đầu. Giúp nữ giới có thể tự tin hơn, được tôn trọng và bảo vệ được hạnh phúc của mình.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH

Vậy chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Theo như các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh chia sẻ; để xác định và đưa ra một con số cụ thể về chi phí vá màng trinh không hề đơn giản. Vấn đề này chỉ được đưa ra khi được thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp vá màng trinh. Thông thường, mức chi phí cho một ca vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Địa chỉ thực hiện

  • Mỗi một cơ sở y tế khác nhau sẽ định lượng mức chi phí thực hiện vá màng trinh khác nhau.
  • Những địa chỉ chất lượng cao đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất; trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ tốt…sẽ có mức phí cao hơn những địa chỉ không đảm bảo các điều kiện trên.

Phương pháp thực hiện

  • Mỗi phương pháp thực hiện khác nhau cũng quy định đến mức giá mà nữ giới cần chi trả; để làm thủ thuật vá màng trinh.
  • Phương pháp hiện đại sẽ đảm bảo tỷ lệ giống thật cao, đảm bảo ra máu; tránh bị phát hiện thì mức phí cũng sẽ có sự chênh lệch so với khi thực hiện bằng phương pháp truyền thống.

Mức độ rách của màng trinh

  • Nếu như tình trạng màng trinh rách diện tích lớn thì nguyên liệu cần thiết để tiến hành vá sẽ nhiều hơn; thời gian thực hiện sẽ lâu hơn nên vì vậy mà chi phí cũng có phần cao hơn.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo những lợi ích mà thủ thuật vá màng trinh mang lại không hề nhỏ; một khi nữ giới xác định vá màng trinh; thì không nên quá xem nặng vấn đề chi phí thực hiện; mà lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng. Bởi  khi đó nữ giới sẽ phải đối mặt với nguy hiểm như nhiễm trùng, không chảy máu, vết vá để lại sẹo, dễ dàng bị phát hiện. Hãy đến gặp bác sĩ thăm khám để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

ĐỊA CHỈ NÀO VÁ MÀNG TRINH HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả hợp lý

Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả hợp lý

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ tin cậy; trong lĩnh vực chỉnh hình bộ phận sinh dục nói chung và thủ thuật vá màng trinh nói riêng. Được không ít các chị em trong tỉnh và khu vực lân cận lựa chọn. Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại đây; các chị em sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi các khoản thu đều được phòng khám thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng; các hạng mục được niêm yết công khai, rõ ràng. Đặc biệt, trước khi tiến hành làm thủ thuật các bác sĩ sẽ trao đổi, thống nhất trước với các chị em để có sự chuẩn bị trước. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng phí phát sinh quá cao hay nhận “phong bì”.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề vững cùng hệ thống máy móc trang thiết bị y tế công nghệ cao; chắc chắn sẽ đủ điều kiện để vận phương pháp vá màng trinh Châu Âu không đau. Giúp giải quyết dứt điểm được nỗi lo thầm kín mà chị em đang gặp phải. Ngoài ra, một môi trường y tế thân thiện, sạch sẽ cùng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến các chị em hài lòng.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng; và có mức chi phí vá mang trinh hợp lý

Đánh giá bài viết
Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Tin tức liên quan

Vá màng trinh công nghệ nano là phương phá vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay. Nó có những ưu điểm nổi trội như an toàn, không xâm lấn,… >> Chi tiết
Admin
26/06/2019
Vá màng trinh
Kinh nghiệm vá màng trinh chị em nên biết để đảm bảo tỷ lệ vá màng trinh được thành công không bị phát hiện. Mách bạn địa chỉ vá màng… >> Chi tiết
Admin
14/05/2019
Vá màng trinh
Vá màng trinh có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không? Bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây. >> Chi tiết
Admin
27/04/2019
Vá màng trinh
Sự ra đời của phương pháp vá màng trinh không sẹo Châu Âu được xem là bước ngoặt lớn trong lĩnh vực chỉnh hình bộ phận sinh dục, giúp chị… >> Chi tiết
Admin
18/04/2019
Vá màng trinh
Vá màng trinh có để lại sẹo hay không? Để giúp chị em hiểu sâu hơn về vấn đề này hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của… >> Chi tiết
Admin
17/04/2019
Vá màng trinh

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !