Số 248 Trần Hưng ĐạoBắc Ninh

Chi phí chỉnh hình âm vật bao nhiêu là hợp lý

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ phụ khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình- Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Điểm trung bình: 10/10 (184 lượt đánh giá)
Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 26/02/2019

Bởi nhiều lợi ích nên rất nhiều chị em muốn thực hiện chỉnh hình âm vật. Tuy nhiên chi phí chỉnh hình âm vật là điều khiến nhiều chị em băn khoăn và chần chừ thực hiện. Cùng tìm hiểu về chi phí này trong bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU VỀ CHỈNH HÌNH ÂM VẬT

Trong những năm gần đây chỉnh hình âm vật được xem là một thủ thuật làm đẹp “vùng kín”; được nhiều người ưu chuộng. Thủ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, sử dụng các thiết bị chuyên dụng; để cắt bỏ phần da thừa của âm vật, nới lỏng kết dính của âm vật với lớp bao da hoặc môi nhỏ; để làm lộ ra đầu âm vật.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CHỈNH HÌNH ÂM VẬT

Thông thường thì mức phí cần chi trả cho một ca chỉnh hình âm vật sẽ do một số yếu tố quy định như:

Mong muốn của chị em

  • Nếu như âm vật bị dị dạng thì việc làm thủ thuật sẽ phức tạp; nên chi phí điều trị kéo theo đó mà cũng sẽ cao hơn.
  • Bên cạnh đó, nếu mong muốn của chị em không chỉ làm thon gọn âm vật; chỉnh hình âm vật theo ý muốn. Mà còn muốn cải thiện màu sắc của âm vật hay trẻ hóa “cô bé”; thì mức phí cũng có sự chênh lệch hơn so với việc chỉ thực hiện đơn thuần thủ thuật chỉnh hình âm vật.

♦ Phương pháp chỉnh hình âm vật

  • Đây là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến mức phí mà chị em cần trả; để thực hiện chỉnh hình âm vật.
  • Nếu như áp dụng phương pháp truyền thống thì mức chi phí có thể thấp hơn; nhưng chị em sẽ phải đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra trong hoặc sau khi làm thủ thuật.
  • Ngược lại, nếu như thực hiện thủ thuật bằng phương pháp hiện đại tuy mức phí có cao hơn; nhưng chị em sẽ được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi.

♦ Địa chỉ thực hiện thủ thuật chỉnh hình âm vật

  • Khi thực hiện chỉnh hình âm vật ở những địa chỉ uy tín, chất lượng cao; đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật, bác sĩ giỏi…Thì mức phí sẽ có phần cao hơn những địa chỉ không đảm bảo những điều kiện trên.
  • Mặc dù phí có cao nhưng chị em sẽ được tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp; được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm tiểu phẫu.

CHI PHÍ CHỈNH HÌNH ÂM VẬT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Hiện tại chi phí chỉnh hình âm vật hiện nay có thể khác nhau, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi đề cập ở trên.

Chi phí chỉnh hình âm vật bao nhiêu là hợp lý

Chi phí chỉnh hình âm vật bao nhiêu là hợp lý

Vậy chi phí cho một ca chỉnh hình âm vật bao nhiêu là hợp lý? Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Thành Đô chia sẻ, khi bạn chưa được bác sĩ thăm khám tình trạng của âm vật. Hoặc chưa lựa chọn được phương pháp điều trị thì rất khó có thể đưa ra được một con số cụ thể về chi phí chỉnh hình âm vật. Hơn nữa, mỗi một địa chỉ sẽ có mức phí riêng. Nên rất khó có thể nhận định được mức phí như nào là hợp lý.

Trước khi quyết định thực hiện chỉnh hình âm vật chị em không nên quá xem nặng về vấn đề chi phí. Điều quan trọng là lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể an tâm làm thủ thuật.

ĐỊA CHỈ CHỈNH HÌNH ÂM VẬT UY TÍN Ở BẮC NINH

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chỉnh hình âm vật. Với việc áp dụng phương pháp chỉnh hình âm vật Châu Âu; mang lại những hiệu quả ngoài sức mong đợi. Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không chảy quá nhiều máu. Bảo toàn được chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của chị em.

Toàn bộ quá trình làm thủ thuật được các bác sĩ chuyên khoa có sự am hiểu sâu sắc về chuyên môn. Cùng trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật chỉnh hình âm vật; nên chắc chắn sẽ giúp phẫu thuật đạt kết quả vượt mong đợi.

Đặc biệt, khi lựa chọn đa khoa Thành Đô để thực hiện chỉnh hình âm vật; các chị em không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi toàn bộ phí điều trị sẽ được thông báo trực tiếp cho chị em trước khi làm thủ thuật. Các hạng mục điều trị được niêm yết công khai, minh bạch, có hóa đơn cụ thể. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng phí phát sinh cao như một số địa chỉ kém chất lượng khác.

Nếu cần tư vấn chi phí phẫu thuật âm đạo cụ thể, bạn có thể liên hệ ngay với bác sỹ tư vấn 24/7 của chúng tôi dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết
Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Tin tức liên quan

Cắt môi bé là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của nữ giới. Bài viết review cắt môi bé dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được rõ… >> Chi tiết
Admin
08/06/2019
Chỉnh hình âm vật
Chỉnh hình âm vật có đau không? Cùng tham khảo kinh nghiệm chỉnh hình cô bé dưới đây để quyết định có nên chỉnh hình âm vật hay không? nên… >> Chi tiết
Admin
14/05/2019
Chỉnh hình âm vật
Tại sao chị em nên thực hiện chỉnh hình âm vật? Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ lý do đó là vì những lợi ích không ngờ mà… >> Chi tiết
Admin
14/05/2019
Chỉnh hình âm vật
Nắm được rõ quy trình thu hẹp âm vật dưới đây sẽ giúp chị em chuẩn bị tốt được về mặt tâm lý. Giúp mang lại sự thành công cao… >> Chi tiết
Admin
27/04/2019
Chỉnh hình âm vật
Lợi ích khi thực hiện chỉnh hình âm vật khiến cho rất nhiều chị em tìm đến phương pháp này. Vậy lợi ích của thủ thuật này là gì mà… >> Chi tiết
Admin
27/04/2019
Chỉnh hình âm vật
Chỉnh hình âm vật sau khi sinh nên hay không? Theo dõi tư vấn chi tiết nhất của bác sỹ cho trường hợp này để có phương án thực hiện… >> Chi tiết
Admin
17/04/2019
Chỉnh hình âm vật

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !